Dưỡng tóc Perfect

Hãng: Đang cập nhật
Dưỡng tóc Perfect Hàng ngày, mái tóc của chúng ta sẽ phải tiếp xúc với hóa chất, khói bụi và các tác hại từ môi...
Liên hệ

Dưỡng tóc Perfect

Hàng ngày, mái tóc của chúng ta sẽ phải tiếp xúc với hóa chất, khói bụi và các tác hại từ môi trường sẽ khiến tóc bị hư tổn, chăm sóc tóc  kém khỏe đẹp làm giảm vẻ tự tin của bạnTinh Chất Dưỡng Tóc Miseen Scène sẽ giúp dưỡng tóc không những bóng, mềm mượt, mà còn dày lên, khỏe lên.

Công dụng:

- Tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum đã đạt được giải thưởng tại Cosmo Beauty Awards Châu Á năm 2011 đánh dấu mốc rất thành công của hãng khi vừa ra mắt.

Tinh Chất Dưỡng Tóc Mise En Scene Perfect Repair Hair có chứa nhiều dinh dưỡng cho tóc giúp:

– Bổ sung dưỡng chất nhằm phục hồi cho mái tóc hư tổn bởi các hóa chất và tạo kiểu như: uốn, gội, nhuộm… dưỡng tóc miseen lấy lại độ bóng khỏe, suôn mượt, óng ả cho mái tóc.

– Hạn chế được các tình trạng như : ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mới mọc nhanh và khỏe mạnh.

– Sản phẩm có khả năng bảo vệ lưu giữ mái tóc ngày càng thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp từ mọi góc nhìn. Mise en scène cam kết cho bạn sẽ được trải nghiệm hiệu ứng này chỉ trong vòng 7 ngày.

– Dưỡng tóc miseen Tạo ra lớp màn chắn bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường

– Chống lại tóc chẻ ngọn, tóc bị cháy nắng.

– Giúp tóc vào nếp và giữ nếp khi tạo kiểu tóc.

Thành phần:

- Dầu argan: là chất chống oxy hóa, sterol, saponin và polyphones cần thiết cho tóc của bạn. Chứa nhiều Vitamin E giúp cho tóc chắc khỏe. Dưỡng ẩm tóc, khắc phục tình trạng tóc đang hư tổn do uốn, nhuộm, duỗi.

- Sữa ong chúa:  Các biotin có trong sữa ong chúa sẽ giúp tóc mọc lại nhanh hơn và khỏe hơn. Ngoài ra, các protein và axit amin còn có chức năng giúp trẻ hóa da đầu và hỗ trợ trong việc phục hồi tóc hư tổn.

- Nước hoa hồng: sẽ bổ sung độ ẩm, hạt tinh dầu lăn đều trên tóc, thấm nhanh, thấm sâu từng sợi tóc khi sử dụng, điều này sẽ giúp tóc mềm mại, bóng đẹp và khỏe mạnh hơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Sản phẩm này có thể Sản phẩm có thể dùng khi tóc ướt hoặc khi tóc đã khô. nên để sử dụng đúng nhất và mang lại được hiệu quả cao nhất sau đây là một số mẹo nhỏ mà shop đã tìm hiểu được như sau : 

Sử dụng khi tóc còn ướt:

- Sau khi gội đầu nên để khô khoảng 80%. Lấy ra 1 lượng Tinh chất dưỡng tóc Mise en Scene Perfect repair hair sau đó thoa lên tóc. Thoa lại thêm lần nữa khi tóc đã khô hẳn để dưỡng chất thẩm thấu vào tóc tốt hơn .

Sử dụng cho tóc đã khô:

- Thoa đều lượng dầu dưỡng vừa đủ lên toàn bộ phần tóc, rồi Massage nhẹ nhàng và tập trung nhiều hơn ở vùng tóc bị hư tổn.

-Nếu dùng thường xuyên thì đuôi tóc mới sẽ mềm mượt. Các bạn nào có phần đuôi tóc bị hư tổn thì hãy dùng em này thường xuyên để tóc nhanh phục hồi tóc để tóc luôn óng mượt và mềm mại nhé.

Nên sử dụng sản phẩm trước khi tạo kiểu tóc để giúp tóc vào nếp đẹp và hạn chế hư tổn cho tóc.

Anh Hoai Pham – Chuyên dược mỹ phẩm xách tay Authentic – Liệu trình skincare – Treatment – Máy móc chăm sóc da

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: