Kem dưỡng ẩm The Inkey List Vitamin B C & E Moisturizer

Hãng: The Inkey List
Kem dưỡng ẩm The Inkey List Vitamin B, C & E Moisturizer ngay từ tên gọi đã nói lên hết giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Những thành phần chính làm nên sự khác biệt...
140.000₫

Kem dưỡng ẩm The Inkey List Vitamin B, C & E Moisturizer ngay từ tên gọi đã nói lên hết giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Những thành phần chính làm nên sự khác biệt và vượt trội của sản phẩm là vitamin B3, vitamin C và vitamin E. Đây đều là những thành phần quen thuộc trong mỹ phẩm có giá trị nuôi dưỡng và chăm sóc làn da. Những thành phần có trong kem dưỡng The Inkey List Moisturizer này đều có nguồn gốc từ thực vật như hạt hướng dưỡng, hoa mặt trời, dầu dừa…

Bất kỳ một làn da nào cũng cần đến 3 loại vitamin mà Kem dưỡng ẩm The Inkey List Vitamin B, C & E Moisturizer sở hữu: 

Vitamin B3 (Niacinamide) là một chất có khả năng chống oxy hóa, duy trì độ ẩm đồng thời chống lão hóa cho da.

Bên cạnh đó, thành phần Vitamin C cũng có rất nhiều giá trị với làn da. Đây là dưỡng chất có khả năng làm sáng những vùng da xỉn màu, tái tạo làn da và tăng thêm độ rạng ngời, tươi trẻ cho da.

Cuối cùng, Vitamin E là một chất không thể thiếu để duy trì độ ẩm, dưỡng mềm, làm giảm sự xuất hiện của các vết sẹo trên da.

Kem dưỡng ẩm The Inkey List Vitamin B, C And E Moisturizer là một trong những sản phẩm dưỡng ẩm hàng ngày được yêu thích hàng đầu hiện nay. Sản phẩm có thể dùng được cho nhiều loại da kể cả cả những làn da khó chăm sóc như da mụn, da dầu.

Với một bảng thành phần nổi bật như thế, The Inkey List Vitamin B, C And E Moisturizer là siêu phẩm dưỡng ẩm cho mọi loại da toàn diện và hiệu quả cao. Đây là sự khởi đầu hoàn hảo để giữ gìn làn da luôn ở trạng thái cân bằng cả ngày lẫn đêm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để giải quyết hầu hết mọi vấn đề trên da.

Hướng dẫn sử dụng :

Rửa mặt và thực hiện các bước dưỡng da trước đó như toner, serum

Lấy một lượng nhỏ kem dưỡng bằng hạt đậu xoa đều lên mặt và cổ

Sử dụng 2 lần/ngày vào mỗi sáng và tối

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: