SERUM Estee Lauder advanced

Hãng: Đang cập nhật
SERUM Estee Lauder advanced Serum Estee Lauder advanced ...
Liên hệ

SERUM Estee Lauder advanced

Serum Estee Lauder advanced với khả năng 5-trong-1, đã trở thành bảo hiểm cho làn da phái nữ mình từ lúc 20 đến mãi mãi về sau. Bởi vì khác với nhiều mỹ phẩm thường tác động trên bề mặt da và đem lại hiệu quả ngắn hạn, dẫn đến tình trạng nàng thường phải "nâng cấp" lên dòng sản phẩm khác sau 1-2 năm sử dụng; em serum thần thánh Estee Lauder Advanced Night Repair có tác dụng hiệu chỉnh collagen từ lớp hạ bì để làn da mình khỏe mạnh nhất. Vì da đẹp là da khỏe từ bên trong.

CÔNG DỤNG:
Estee Lauder Advanced Night Repair Cấp nước và cấp nước liên tục mang theo một lượng lớn Hyaluronic Acid, Hyaluronic Acid hoạt động như một thỏi nam châm hút nước về để cung cấp cho da, giúp da được nuôi dưỡng đầy đủ theo cách tối ưu nhất, làm bề mặt da luôn mịn màng tươi trẻ.

THÀNH PHẦN:
+ Thành phần cấp ẩm (humectants): bifida ferment lysate, butylene glycol, sodium hyaluronate, lactobacillus ferment (vừa là humectant vừa là chất bảo quản), …

+ Thành phần sửa chữa DNA: hydrolyzed algin, tripeptide-32, sodium RNA, yeast extract, ethylhexyl methoxycinnamate (là octinoxate, ở đây nó không đóng vai trò là thành phần chống nắng vì nồng độ quá thấp, chỉ là thành phần hỗ trợ cho việc ngăn ngừa tổn thương DNA thôi)

+ Thành phần kháng viêm: kola seed extract, bisabolol, chamomile, …

Dùng cho da bị thiếu nước và nhạy cảm .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng vào buổi tối. Thoa lên da mặt và vùng cổ sau khi đã hoàn tất các bước làm sạch, cân bằng da, dùng trước bước kem dưỡng ẩm.

Anh Hoai Pham – Chuyên dược mỹ phẩm xách tay Authentic – Liệu trình skincare – Treatment – Máy móc chăm sóc da

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: