Son Dưỡng Bóng Lip Glow Oil

Hãng: Đang cập nhật
Là một loại dầu dưỡng môi, bóng bẩy, sang trọng, bảo vệ và tăng cường làn môi, mang lại màu sắc tự nhiên. Sản phẩm đoạt giải nhất Allure...
Liên hệ

Là một loại dầu dưỡng môi, bóng bẩy, sang trọng, bảo vệ và tăng cường làn môi, mang lại màu sắc tự nhiên. Sản phẩm đoạt giải nhất Allure Best of Beauty.

Công dụng:

Kết cấu không dính, không nhờn, giàu dưỡng chất và mềm mại của Lip Glow Oil giúp cho đôi môi sáng bóng như gương và sự thoải mái khi chăm sóc môi bị khô nặng.

Thành phần nổi bật:

Nó được làm giàu với dầu anh đào cho một công thức chăm sóc. Với hương thơm bạc hà-vani, nó giúp nuôi dưỡng đôi môi với hiệu quả tức thì và lâu dài.

Với công nghệ Color Reviver, Lip Glow Oil phản ứng trực tiếp với độ ẩm trong môi của mỗi người phụ nữ để tạo ra màu sắc tùy chỉnh trong khi vẫn đảm bảo dưỡng ẩm liên tục. Môi đẹp hơn sau năm ngày thoa lên.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Làm son lót nền, giúp cách li da môi với hóa chất của son môi trang điểm, đồng thời giúp son bám màu lâu hơn.

+ Thoa lên sau cùng sau khi đánh son thỏi, có tác dụng như son bóng, giữ môi mềm mại mịn màng không vết nứt.

Bảng màu:

001 Pink : Xuất hiện như một màu hồng trong suốt mềm mại, bóng râm này rất tuyệt khi áp dụng lần đầu tiên. Tuy nhiên, nó sẽ chuyển sang màu hồng hơn sau một vài phút mặc.
006 Berry : Loại mạnh nhất trong nhóm, "006 Berry" có màu hồng mọng tuyệt đối. 
007 Raspberry : Đây là một màu hồng có tông màu lạnh trong suốt.
012 Rosewood: Xuất hiện khá nhiều sắc tố trong ống, "012 Rosewood" có màu hồng hồng tuyệt đối. Mặc dù mỏng hơn mong đợi, bóng râm này vẫn cung cấp độ che phủ cao hơn hầu hết các sắc thái khác. Vì màu khá gần với màu môi tự nhiên của tôi, nó làm cho đôi môi của tôi trông mịn và căng mọng hơn.
015 Cherry : Mặc dù xuất hiện khá đỏ và sáng trong ống, "015 Cherry" áp dụng rất tuyệt. Về cơ bản không thể phân biệt được với "001 Pink" và "007 Raspberry".

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: