Sữa rửa mặt MURAD

Hãng: Đang cập nhật
Sữa rửa mặt MURAD Sữa rửa mặt tẩy trang 4 trong 1 Murad Prebiotic 4-in-1 Multi Cleanser có dạng nhũ tương. Chính kết cấu đặc biệt...
Liên hệ

Sữa rửa mặt MURAD

Sữa rửa mặt tẩy trang 4 trong 1 Murad Prebiotic 4-in-1 Multi Cleanser có dạng nhũ tương. Chính kết cấu đặc biệt này, sản phẩm dễ dàng lấy đi lớp trang điểm cứng đầu nhất, đồng thời xâm nhập vào từng lỗ chân lông để loại bỏ bỏ bụi bẩn và dầu thừa. Đặc biệt là, Prebiotic 4-In-1 MultiCleanser cung cấp prebiotic nhằm cân bằng hệ vi sinh, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và tạo độ ẩm mướt cho nét da.

CÔNG DỤNG: Với công nghệ prebiotic độc đáo, mang cùng lúc 4 công dụng ấn tượng: Loại bỏ lớp trang điểm - Rửa sạch tạp chất và dầu thừa - Nuôi dưỡng da với prebiotic - Cấp ẩm sâu đến 10 lớp.

Sản phẩm có kết cấu đặc biệt ở dạng nhũ tương, vì thế rất dễ dàng lấy đi lớp trang điểm cứng đầu nhất, đồng thời xâm nhập vào từng lỗ chân lông để loại bỏ bỏ bụi bẩn và dầu thừa. Đặc biệt, Prebiotic 4-In-1 MultiCleanser cung cấp prebiotic nhằm cân bằng hệ vi sinh, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và tạo độ ẩm mướt cho nét da.

 

Nhiều người sau khi sử dụng sẽ cảm thấy:

 

- Lớp trang điểm khó trôi nhất cũng trôi tuột khỏi làn da chỉ với một lần dùng

 

- Vô cùng dịu nhẹ nhưng vẫn lấy đi hoàn toàn tạp chất

 

- Làn da vừa mềm mại vừa khỏe mạnh sau mỗi lần dùng

 

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với tất cả mọi loại da, đặc biệt những làn da thường xuyên trang điểm, khô ráp, thiếu ẩm và bề mặt da không nhẵn mịn.

THÀNH PHẦN:

  • Hemisqualane: Là hoạt chất có nguồn gốc từ cây mía. Thành phần này có tác dụng làm sạch các sản phẩm trang điểm (bao gồm mỹ phẩm có thành phần kháng nước). Bên cạnh đó còn giúp nuôi dưỡng làn da mềm mại.
  • Cyclic peptide: Có khả năng làm sạch gấp 300 lần so với chất hoạt động bề mặt truyền thống và tính kích ứng của hoạt chất cực kỳ thấp. Nhờ thế, chất bẩn và các tạp chất được lấy đi nhưng không gây ảnh hưởng đến lượng dầu tự nhiên trên da.
  • Bột Prebiotic: Giúp tạo môi trường có lợi cho lợi khuẩn có trên da phát triển.
  • Hyaluronic acid và đường Prebiotic: Có khả năng duy trì và cải thiện độ ẩm tự nhiên trong da, giúp da mềm mại và mịn màng hơn.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với tất cả mọi loại da, đặc biệt những làn da thường xuyên trang điểm, khô ráp, thiếu ẩm và bề mặt da không nhẵn mịn.

CÁCH SỬ DỤNG:Bạn nên dùng Prebiotic 4-In-1 MultiCleanser vào sáng và tối:

 

  • 1. Sử dụng trên bề mặt da khô hoặc ướt
  • 2. Nhẹ nhàng massage toàn mặt. Hãy nhắm mắt khi bạn thực hiện làm sạch ở khu vực này.
  • 3. Làm ướt tay, sau đó tiếp tục massage trên gương mặt vẫn còn sản phẩm. Rửa lại bằng nước sạch và thấm khô da. 

Anh Hoai Pham – Chuyên dược mỹ phẩm xách tay Authentic – Liệu trình skincare – Treatment – Máy móc chăm sóc da

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: