Tinh chất dưỡng sáng da The Inkey List 15% Vitamin C + Serum EGF

Hãng: The Inkey List
Công thức tiên tiến này giúp bạn có được làn da mịn màng, khỏe mạnh. Công thức chứa Vitamin C kết hợp với EGF có nguồn gốc thực vật để tạo ra một liều lượng mạnh giúp làm...
320.000₫

Công thức tiên tiến này giúp bạn có được làn da mịn màng, khỏe mạnh. Công thức chứa Vitamin C kết hợp với EGF có nguồn gốc thực vật để tạo ra một liều lượng mạnh giúp làm sáng làn da xỉn màu. EGF giúp tái tạo da và hỗ trợ collagen và elastin tự nhiên trong ma trận của da, trong khi Ascorbyl Glucoside chuyển đổi thành Vitamin C nguyên chất trên bề mặt để có làn da sáng và đều màu hơn.

Thành phần chính :

15% Ascorbyl Glucoside (Vitamin C): Một chất chống oxy hóa mạnh giúp làm sáng da và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

1% Elipnsive ™: Hệ thống tăng trưởng biểu bì có nguồn gốc thực vật để hỗ trợ độ đàn hồi tự nhiên và sức khỏe của da.

Hướng dẫn sử dụng:

Đủ cho sử dụng hàng ngày nhẹ nhàng. Có thể được sử dụng vào Sáng và Tối, tuy nhiên nếu chỉ sử dụng một lần mỗi ngày, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vào Sáng.

Trên da đã làm sạch, thoa một lượng bằng hạt đậu lên mặt và cổ sau khi làm sạch và sử dụng Axit Hyaluronic nếu bạn đang sử dụng.

Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da khác thêm nữa, hãy đợi khoảng 10 phút trước khi thoa tiếp. Điều này giúp các tế bào da có đủ thời gian để đáp ứng với EGF và nó sẽ không ảnh hưởng đến quá trình trẻ hóa tế bào.

Nếu sử dụng vào buổi tối, tránh dùng chung ngày với chất tẩy tế bào chết AHA và Retinol.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: