Bộ sản phẩm peel da Zo-3 Step Peel Kit ( Professional Treatments)

Hãng: Zo Skin Health
Bộ sản phẩm chống lão hóa 3-STEP PEEL Chống lão hóa bằng phương pháp thay da sinh học chẳng còn xa lạ với các chị em yêu skincare. Với những thành phần...
9.936.000₫

Bộ sản phẩm chống lão hóa 3-STEP PEEL

Chống lão hóa bằng phương pháp thay da sinh học chẳng còn xa lạ với các chị em yêu skincare. Với những thành phần được bào chế và kết hợp an toàn mang đến cho phái đẹp một trải nghiệm tuyệt vời. Chống lão hóa, chinh phục làn da căng khỏe chỉ là “chuyện nhỏ” với bộ sản phẩm chống lão hóa 3-STEP PEEL.

Bộ sản phẩm chống lão hóa 3-STEP PEEL bao gồm:

Dung dịch Peel Solution

Kem Retinol Creme Complex

Kem dưỡng ẩm Hydrating Creme

Công dụng có của bộ sản phẩm chống lão hóa 3-STEP PEEL

Có tác dụng tẩy tế bào chết chuyên sâu, giúp da trở về trạng thái cân bằng. Các tác nhân đa tác dụng để giúp cải thiện sức khỏe của da. Điều trị nhiều dấu hiệu lão hóa

Cung cấp bảo vệ chống oxy hóa cũng như lợi ích chống kích ứng

Điều trị các tình trạng da bị mụn.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Thoa một lượng vừa đủ Peel Solution lên da mà massage nhẹ- nhanh.

Bước 2: Sử dụng kem dưỡng có dẫn xuất Vitamin A Retinol Créme lên da.

Bước 3: Kết thúc quá trình bằng kem dưỡng Revitatrol, thoa nhẹ và vỗ đều lên da.

Bộ sản phẩm chống lão hóa 3- step peel là dòng sản phẩm chuyên dụng. Chỉ dành cho những đối tượng có khả năng điều trị chuyên sâu theo pháp đồ điều trị da liễu như bác sĩ, các chuyên gia da liễu,..

Lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm thuộc dòng Dược Mỹ Phẩm, vì thế trước khi sử dụng sản phẩm này. Bạn cần tham vấn chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên da tư vấn thẩm mỹ để đạt được hiệu quả và tránh kích ứng.

Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của người dùng. Những làn da cơ địa nhạy cảm, cần tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Bắt buộc thoa chống nắng có SPF 30 trở lên để bảo vệ làn da toàn diện. Tìm hiểu kĩ thành phần có trong sản phẩm tránh kích ứng với các chất có tác dụng phụ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: